DỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CỦA CTY MỸ THUẬT SÀI GÒN CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 498 | Cật nhập: 7/20/2021 7:11:12 AM | RSS

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi TP Hồ Chí Minh

I./ THIẾT KẾ HỒ KOI NGOÀI TRỜI, HỒ KOI SÂN VƯỜN BIỆT THỰ UY TÍN

Tìm Hiểu Về Cá Koi Nhật

Cá Koi - đầu tiên có tên gọi là Nishikigoi. Có nguồn gốc bắt nguồn từ Trung Quốc từ nghìn năm trước, cá chép được nuôi vưới mục đích đầu tiên là cung cấp thức ăn cho người dân địa phương. Nhưng chỉ đến Nhật Bản cá Koi mới được lai tạo và phát triển rực rỡ nhất.

Cá Koi đẹp nhất Hà Nội - Hồ Koi Đẹp Hà Nội

Cá Koi Nhật hay còn gọi là Nishikigoi được mệnh danh là Quốc Ngư của Nhật Bản

Tính đến nay cá Koi đã được tìm thấy khắp nơi trên thế giới như ở Trung Âu và Châu Á. Cho dù điều kiện sống lạnh hay môi trường nhiệt đới. Cá koi vẫn sống và phát triển tốt. Điều đó làm cho koi được biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua những gian nan, khó khăn để vươn lên, để phát triển.Đó cũng là lý do cá koi được yêu mến trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cá Koi Nhật Du Nhập Vào Việt Nam Từ Bao Giờ?

Không có tài liệu chính xác nào ghi lại thời gian cá Koi xuất hiện tại Việt Nam.

+ Có những giả thuyết cá Koi được du nhập vào Việt Nam những năm 40 của thế kỷ 20 khi đội quân xâm lược Nhật chiếm đóng Đông Dương.

+ Còn giả thuyết thứ 2 đó là loài cá này được du nhập về Việt Nam trong những năm 90, khi quan hệ Việt Nhật phát triển trên nhiều lĩnh vực và đi vào chiều sâu nhất là lĩnh vực văn hóa, giáo dục.

"Quốc ngư" của đất nước mặt trời mọc khi du nhập vào Việt Nam thì đã nhận được sự quan tâm của đông đảo tầng lớp thượng lưu. Và cho đến nay thì loài cá này càng được nhiều người biết đến và yêu mến ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Đương nhiên không phải ngẫu nhiên mà loài cá này lại được yêu thích như vậy! Bởi đó là vì chúng được coi là biểu tượng của ước vọng, lòng kiên trì, là biểu tượng của những thành công, dũng cảm đương đầu với các thử thách, cũng như là sự "trường tồn" dẻo dai....

Tuy nhiên để sở hữu được những chú Koi xinh đẹp này thì họ cần những khuôn hồ, khuôn ao những khuôn bể để tạo không gian cho chúng sinh sống và phát triển.

Vậy họ đã thi công hồ cho Koi như thế nào?

II./ THI CÔNG HỒ CÁ KOI NHẬT ĐÚNG KỸ THUẬT

Với kinh nghiệm thiết kế & thi công hồ cá koi + 10 năm, Mỹ Thuật Sài Gòn xin phép đưa ra một số các kỹ thuật sau:

Thiết kế và thi công hồ cá Koi

Hồ cá koi tại an viên thuộc dự án an viên nha trang

Kỹ Thuật Cần Lưu Ý Khi Thi Công Hồ Koi

1. Nước Trong Hồ.

Nước trong bể nuôi Koi phải đảm bảo các yêu cầu sau :

- Nồng độ Ph đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng.

- Mực nước trong bể nuôi Koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch.

Thiet-ke-va-thi-cong-ho-ca-koi

Yêu cầu về nước trong bể cá Koi

2. Vị trí đặt hồ Koi

Điều này rất quan trọng đối với các giá trị phong thuỷ trong bể mang lại cho gia chủ.

- Nên đặt bể cá ở bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) hướng của “mình đường tụ thủy” để đón vận may về nhà.

Thiết kế thi công hồ cá koi

Nên đặt vị trí bể cá bên trái từ của nhà nhìn ra

3. Kích thước bể koi:

Kích thước thì phụ thuộc vào điện tích vị trí bạn muốn đặt bể Koi và số lượng Koi bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi xây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí:

- Đảm bảo yếu tố phong thủy

- Phù hợp với phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà.

thi công hồ cá koi Hải Phòng

Kích thước bể cá phải phù hợp với không gian diện tích sân vườn

4. Loại bể cá koi:

Có thể là bể bê tông (hồ xây), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá Koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ.

Thi công hồ cá koi

Nên lựa chọn những hồ Koi thích hợp cho không gian và sở thích của bản thân

5. Cá koi:

Cá thì bạn có thể nuôi Koi Nhật, Koi Tàu hoặc Koi Việt. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay Boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh với bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều may mắn cho chủ nhà.

Bạn có thể đọc thêm: Những tiêu chí lựa chọn một chú Koi đẹp

Cá Koi Nhật Bản đẹp - Zions.vn

Cá Koi nên lựa chọn những chú Koi có body đẹp, sức khoẻ đẹp

6. Hệ lọc Hồ Koi

Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong qúa trình nghiên cứu và thử nghiệm các ngăn lọc của hồ Koi của phòng kỹ thuật Mỹ Thuật Sài Gòn. Các kỹ thuật của Cảnh Quan Mỹ Thuật Sài Gòn đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay chi phí bỏ ra cho hệ lọc. Nhất là tiết kiệm điện khi vận hành hồ. Đó là hệ lọc với 4 ngăn.

Trong đó có các ngăn như sau:

1./ Ngăn Lắng

2./ Khử Tảo

3./ Khoang Vi Sinh

4./ Nước Sạch

Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên sử dụng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình lọc nước cho hồ Koi.

Thiết kế hệ lọc hồ koi đạt chuẩn

Sơ đồ một hệ lọc hồ Koi đạt chuẩn

Giải Pháp Thi Công Hồ Koi

Với các tiêu chí về hồ Koi chuẩn như Mỹ Thuật Sài Gòn trình bày với các bạn như trên, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và lắp đặt hồ Koi nhà bạn

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc thiết kế và thi công hồ Koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ Koi nhà bạn nước sẽ đục và những chú Koi sẽ không khỏe mạnh.

Thiết kế thi công hồ cá Koi nhật bản

Một hồ Koi đạt chuẩn là hồ Koi đảm bảo được về nguồn nước, môi trường sống cho Koi phát triển

Giá trị của những chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn USD để đưa chú Koi yêu về hồ nhà bạn mà còn nằm ở giá trị tinh thần là tình yêu của bạn dành cho Koi và thậm chí là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình bạn. Chính vì vậy, đừng đưa những chú Koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm!

Thiết kế thi công hồ cá Koi đẹp

Để chắc chắn bạn có một hồ cá Koi thẩm mỹ đẹp, đúng phong thuỷ mà không mất đi yếu tố kỹ thuật.

Hãy liên hệ với một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín để thi công hồ Koi cho nhà mình. Nếu có quá nhiều kỹ thuật mà bạn chưa chắc chắn hãy liên hệ tới Mỹ Thuật Sài Gòn theo số điện thoại: 0987617299 để được tư vấn chi tiết về xây hồ cho Koi ngoài trời.

Với một hồ cá koi được thiết kế và thi công chuẩn kỹ thuật, chuẩn các yếu tố phong thủy từ những thứ nhỏ nhất sẽ đem đến cho bạn một hồ cá koi đẹp. Mang đến vượng khí cho gia chủ.

thi công hồ cá koi sân vườn

Hồ cá Koi không chỉ cần được thiết kế chuẩn kỹ thuật mà còn đảm bảo được yếu tố phong thủy với kiến trúc nhà, biệt thự

DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG HỒ CÁ KOI UY TÍN

Mỹ Thuật Sài Gòn chuyên thiết kế thi công sân vườn biệt thự, lâu đài, village, khu nghỉ dưỡng, các khu căn nhà mẫu căn hộ cao cấp trải dài từ Bắc và Nam. Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà biệt thự, lâu đài nhà bạn.

+ Kinh nghiệm + 10 năm trong ngành cảnh quan

+ Công nghệ lọc vi sinh mới nhất giúp tiết kiệm chi phí

+ Tư vấn hồ koi phong thủy theo tuổi gia chủ

+ Giải pháp thi công hoàn hảo

Việc thiết kế và thi công một hồ cá koi đẹp trước tiên phải là một hồ cá koi chuẩn. Chuẩn về kỹ thuật lọc, chuẩn về kết cấu thi công, chuẩn về diện tích hồ với khuôn viên vườn. Và phụ thuộc vào mức đầu tư của các gia chủ

Hãy xem xét tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế thi công hồ cá koi từ kiến trúc biệt thự, lâu đài, nhà ở của bạn. Từ ánh sáng, màu sắc đến phong cách thiết kế. Có thể tìm hiểu thêm về kiến trúc cảnh quan tại:Xem tại đây

Nếu còn đang băn khoăn về các giải pháp lọc, giải pháp thiết kế thi công hồ cá koi cho kiến trúc nhà bạn. Hãy liên hệ tới Mỹ Thuật Sài Gòn theo số điện thoại để 0987617299 được tư vấn phong cách thiết kế hồ cá koi cho biệt thự, lâu đài, nhà phố hoàn hảo.

III./ QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG TẠI Mỹ Thuật Sài Gòn LANDSCAPE

Quy trình thiết kế và thi công

IV./ CAM KẾT CỦA Mỹ Thuật Sài Gòn LANDSCAPE

5 Cam Kết Với Khách Hàng

Mỹ Thuật Sài Gòn luôn mong muốn mang đến những không gian đẹp, những giá trị không gian đích thực cho khách hàng. Vì vậy Mỹ Thuật Sài Gòn Landscape đưa ra những cam kết với khách hàng như sau:

1./ Hồ Koi Chuẩn Kỹ Thuật: Chúng tôi mang đến cho bạn một Hồ cá Koi chuẩn kỹ thuật để cá Koi sống khoẻ và đẹp.

2./ Công Nghệ Lọc Vi Sinh: Mỹ Thuật Sài Gòn Landscape luôn nghiên cứu, thử nghiệm công nghệ lọc, vật liệu lọc mới để mang đến một hồ koi hoàn thiện cho bạn.

3./ Phong Thủy: Mỹ Thuật Sài Gòn luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ Koi là tiêu chí thành công của mình.

4./ Hỗ trợ trọn đời: : Đội ngũ Cảnh quan Mỹ Thuật Sài Gòn luôn coi những khu vườn của bạn như một kiệt tác nên để đảm bảo hồ koi của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất bạn đừng ngần ngại gọi cho Cảnh Quan Mỹ Thuật Sài Gòn (ngay cả trong những ngày nghỉ)

5./ Chăm sóc: Để luôn duy trì được nét đẹp vốn có hồ cá koi của bạn cần được chăm sóc cá koi, vệ sinh hệ lọc thường xuyên. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, đội ngũ chăm sóc cá koi, chăm sóc hồ cá koi chuyên nghiệp của Cảnh quan Mỹ Thuật Sài Gòn sẽ đồng hành với bạn trong thời gian đó.

V./ MỘT SỐ DỰ ÁN HỒ KOI TIÊU BIỂU TẠI MIỀN NAM

DỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CỦA CTY MỸ THUẬT SÀI GÒN CHI NHÁNH ĐÀ LẠTDỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CỦA CTY MỸ THUẬT SÀI GÒN CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

DỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CỦA CTY MỸ THUẬT SÀI GÒN CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

DỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CỦA CTY MỸ THUẬT SÀI GÒN CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

DỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CỦA CTY MỸ THUẬT SÀI GÒN CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

DỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CỦA CTY MỸ THUẬT SÀI GÒN CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

DỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI BẢO LỘC LÂM ĐỒNG CỦA CTY MỸ THUẬT SÀI GÒN CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

Quy trình thiết kế thi công hồ cá Koi Của Mỹ Thuật Sài Gòn - Chi Nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng.

  • Tiếp nhận thông tin quý khách có nhu cầu làm Hồ cá chép Koi qua Hotline 0946662037 KTS Đặng Tây
  • Khảo sát tình trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi.
  • Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê những nguyên vật liệu để tiến hành, những nguyên liệu trang trí xung quanh hồ cá.
  • Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá
  • Triển khai thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước
  • Tiến hành kiểm tra chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt 1
  • Rà soát một số nồng độ nitrat, nitric, amoniac
  • Điều chỉnh và rà soát lại lần bộ lọc nước hồ cá
  • Bàn giao hồ và thực hiện công việc bảo hành

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI tại tp BẢO LỘC

Các Bạn Thấy gì Chưa

Có Ai hòng không nào

.Bên em Thi công Công trình Mỹ Thuật Hồ Koi..Tại Tp Bảo Lộc

🎏Để sở hữu hồ cá koi đẹp và sân vườn nhật chuẩn mọi người liên hệ Hồ Cá Koi đẹp nhé: https://Thiconghokoi.mythuatsaigon.vn

http://dalat.mythuatsaigon.vn

http://mythuatsaigon.vn

http://mythuatsaigon.com

🏢 HỒ CÁ KOI ĐẸP Của GROUP Mỹ Thuật Sài Gòn

Chi Nhánh ĐÀ LẠT. 0946662037 KTS Đặng Tây

22/2 Phù Đổng Thiên Vương, P. 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

http://dalat.mythuatsaigon.vn

http://mythuatsaigon.com

🏢 Văn phòng, Showroom :

🏢 Địa chỉ: 283 Nguyễn Văn Công, P15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ Điện thoại : 0987617299

Chi Nhánh Nha Trang: 0987617299

Địa Chỉ: 796 Lê Hồng Phong, Phước Long, Thành phố Nha Trang

22 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang

Chi Nhánh CầnThơ : 2 Lý Tự Trọng, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chi Nhánh Đà Nẵng : 486 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

📞Hotline : 0987617299

✉ Email : info@mythuatsaigon.com

📺 Website : Thiconghokoi.mythuatsaigon.vn

#tuvanhethonglochocakoi #baogiahocakoi #hocakoidep #hethonglochocakoi #mythuatsaigonGROUP